Chính sách đại lý

Chính sách dành cho Nhà phân phối & Đại lý phân phối các loại nước của Quế Anh Food.

Các Tổ chức, đơn vị, cá nhân khi được công nhận trở thành Nhà phân phối hay Đại lý nước của Quế Anh Food sẽ được những ưu đãi và hỗ trợ từ Phía Quế Anh Food như sau:

Về giá mua hàng:

– Nhà phân phối và Đại lý Nước sẽ được mua hàng với giá gốc được niêm yết theo bảng giá của Nhà sản xuất nước giải khát.

– Được tặng hàng theo chương trình khuyến mãi của Công ty theo từng thời điểm khuyến mãi.

Chính sách giao hàng:

– Giao hàng tại kho nhà máy.

Hỗ trợ PR & Marketing ( Quảng cáo)

– Được cung cấp tờ rơi, Poster, Băng rôn, Bảng hiệu, Kệ trưng bày.

– Hỗ trợ thiết kế miễn phí các Poster, Bảng hiệu quảng cáo nếu NPP và Đại lý yêu cầu.

– Hỗ trợ quảng cáo thông tin về Nhà phân phối & Đại lý đến khách hàng thông qua các kênh thương mại điện tử trong nước và quốc tế.

Hỗ trợ bán hàng:

– Khi có khách hàng gọi điện hay hỏi hàng về Công ty thì Công ty sẽ xử lý thông tin và phân loại khách hàng thuộc khu vực bán hàng của NPP & Đại lý nào và Công ty sẽ chuyển thông tin người mua hàng đó về cho NPP & Đại lý nơi khách hàng đó đặt hàng.

– Hỗ trợ NPP & Đại lý bán hàng lưu động, Tổ chức sự kiện, ….

Hoa hồng từ doanh thu bán hàng và các Chương trình Sales off lớn của Công ty

– Được hưởng hoa hồng theo Quyết định khen thưởng của Giám đốc Công ty theo Quý, Năm,…

– Được ưu tiên xuất hàng khi Công ty có các Chương trình Sales off ( Giảm giá) với số lượng lớn về hàng và giá ưu đãi nhất.

– Đối với các Nhà phân phối chạy hệ thống, Công ty có chính sách riêng dành cho từng Sales bán hàng tính theo đầu thùng/khay theo quyết định của Giám đốc Công ty.

Khen thưởng:

Căn cứ theo Sản lượng và doanh số đặt hàng của từng nhà phân phối, Công ty sẽ triển khai các chương trình như Tặng xe ô tô, Xe tải, Thùng đá, Dù lớn,…. theo từng thời điểm và theo các chương trình kích hoạt bán hàng của công ty dành cho các nhà phân phối thân thiết.

lavie-banner-202111111420